TIPS AND TRICKS

โดยได้ลดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบของกล้องดิจิตอลยอดนิยมอย่างรุ่น EOS 20D โปรแกรม NX แสดงให้เห็นถึงความฉลาดของมัน รวมถึงยังเป็นเครื่องมือในการสื่อสารกันและ แลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างการออกแบบและการผลิตได้เร็วกว่าในอดีตที่ผ่านมา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Newport News ใช้โปรแกรมจาก Siemens PLM ช่วยในการออกแบบและประกอบ เรือบรรทุกเครื่องบินขับเคลื่อนด้วยพลังงานนิวเคลีย์ ชั้นFord ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยตั้งเป้าให้การทำงานเป็นไปในรูปแบบไร้กระดาษ โดยข้อมูลทั้งหมดจะอยู่ในรูปแบบดิจิตอล ตั้งแต่กระบวนการออกแบบ ผลิต การประกอบ และการซ่อมบำรุง

Firewire ใช้โปรแกรม NX จาก Siemens PLM ช่วยในการปฏิวัติการออกแบบในการผลิตกระดานโต้คลื่น โดยมีการใช้ template-based models เพื่อให้ปรับเปลี่ยนได้รวดเร็ว รวมไปจนถึงการผลิตแบบอัตโนมัติ และการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยกระดานโต้คลื่นที่ผลิต มีสมถนะ สูงและถูกเลือกใช้งานจากนักเล่นกระดานโต้คลื่นระดับโลก

การสนทนาในส่วนของการพัฒนา เครื่องบินโดยใช้เครื่องยนต์จากมอเตอร์ไฟฟ้า ของบริษัท Siemens และการใช้โปรแกรม Simcenter มาช่วยในการพัฒนาเพื่อให้โครงการเดินหน้าได้อย่างรวดเร็ว

ทีมงานบริษัท Black Diamond ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับการปีนเขา ได้กล่าวถึงการผสมผสานของการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างสวยงานโดยยังคงหน้าที่การทำงานสำหรับการปีนเขาได้สมบูรณ์แบบ โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับความนิยมจากลูกค้า และได้รับความเชื่อถือจากนักปีนเขามืออาชีพในระดับโลก เช่น Tommy Caldwell ซึ่งเป็นผู้ปีนเขาในแบบ free climb บนหน้าผาที่อุทยานแห่งชาติ Yosemite การประสบผลสำเร็จดังกล่าวของบริษัทมีส่วนจากการใช้โปรแกรม NX ตั้งแต่งานออกแบบผลิตภัณฑ์ จนถึงงานทางด้านวิศวกรรม เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีรูปทรงสวยงามดึงดูผู้ซื้อ มีน้ำหนักเบาที่จะพกพา และที่สำคัญคือมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะช่วยรักษาชีวิตของผู้ใช้งาน

One Aviation เลือกใช้โปรแกรมจาก Siemens PLM เพื่อช่วยลดต้นทุน โดยยังต้องเคร่งครัดในข้อกำหนดของการออกแบบในอุตสาหกรรมการบิน โดยมุ่งเน้นที่ความปลอดภัยและสะดวกสบายของผู้ใช้งาน ซึ่งพวกเขาสามารถพัฒนากระบวนการทั้งหมดในรูปแบบ digital สำหรับการพัฒนา เครื่องบินขนาดเล็ก ซึ่งมีสองเครื่องยนต์เจ็ท โดยสามารถให้สมรรถนะการทำงานที่สูงและมีราคาที่ย่อมเยา

PM Bearings ผู้ผลิตระบบ motions system สำหรับงาน semiconductor และ เครื่องมือทางการแพทย์ ที่มีความละเอียดระดับ nanometer สามารถประสบผลสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วย โซลูชั่นของ Siemens PLM ตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้นการออกแบบไปจนถึงส่งมอบงานให้ลูกค้า (NX-CAD, NX-CAM, Simcenter (CAE) and Teamcenter)

Jimmy Johnson จากทีม Hendrink Motorsports  คว้าแชมป์การแข่งขัน รถ NASCAR  ในครั้งล่าสุด  รวมถึง ผู้บริหารและสมาชิกในทีม  กล่าวถึงความสำคัญของ การออกแบบ การวิเคราห์ และ การเชื่อมโยงในการทำงานร่วมกัน ซึ่งทีมของเขาใช้เทคโนโลยีดังกล่างจาก Siemens PLM (NX, Simcenter และ Teamcenter) ซึ่งมีส่วนสำคัญที่ทำให้ชนะการแข่งขันในรูปแบบ digital ก่อนที่จะประสบความสาเร็จในการแข่งขันจริง

การใช้คำสั่ง Swept ใน NX11.0 โดยการควบคุมพื้นที่หน้าตัดและเส้นรอบรูป

การแก้ไขชิ้นงานที่บิดงอจากการใช้คำสั่ง Swept ใน NX11.0

Powered by MakeWebEasy.com