บทความทั้งหมด

วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา: 13.30-15.00 น. ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

บริษัทผู้พัฒนารถขนาดเล็กจากประเทศสวีเดน ใช้งาน Siemens NX ในการออกแบบ รถสามล้อขนาดเล็กที่ได้แรงบันดาลใจจากรถตุ๊กตุ๊ก ในชื่อเรียก “Zbee” โดยสามารถออกแบบให้มีชิ้นส่วนเพียง 270 ชิ้น และน้ำหนัก 280 กิโลกรัม

ผู้ผลิตเรือยอร์ชชั้นนำระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ออกแบบเรือที่มีความซับซ้อนและหรูหรา ด้วย Siemens NX โดยช่วยให้อัตราการผลิตเพิ่มขึ้น 100% ต่อปี

ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของโลก ใช้งาน Siemens NX ในส่วนการวิจัยและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้มีรูปทรงและการใช้งานตอบสนองกับความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว 

ริษัทผู้ออกแบบและผลิต linear bearings, linear slides และ positioning systems ใช้งาน Siemens NX CAD/CAM โดยช่วยให้บรรลุเป้าหมายด้านความเที่ยงตรงของชิ้นงานรวมถึงปรับปรุงประสิทธิภาพในการผลิต

ผู้พัฒนาอุปกรณ์ทางการทหาร นำ Siemens NX มาช่วยในการพัฒนา VR dome ให้กับทางกองทัพอังกฤษ ช่วยให้จำลองสถานการณ์ และปรับปรุงการตัดสินใจให้ถูกต้องมากขึ้น โดย สามารถช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการพัฒนา

สถาบันการศึกษาจากประเทศเยอรมัน นำโปรแกรม Siemens Tecnomatix และ NX Mechatronic Concept Design (MCD) เข้ามาเป็นหนึ่งในกระบวนการเรียนการสอนสำหรับยุคอุตสาหกรรม 4.0

บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ Semiconductor และ LED เลือกใช้ Siemens ช่วยในงานออกแบบและผลิต (CAD/CAM)

วันที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 09.00-12.00 น. ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

วันที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 14.00-15.00 น. ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:00-11:00 น. ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

เมื่อซื้อ Space Mouse Pro Wireless รับฟรี CadMouse Pro Wireless + CadMouse Pad Compact

ฟรี! สำหรับลูกค้า DTM ที่ MA และ Services ยังอยู่ในระยะรับประกัน

ราคาสุดพิเศษ สินค้ามีจำนวนจำกัด ราคานี้จัดส่งฟรี มีรับประกันสินค้า เป็นราคารวม vat แล้ว

โปรโมชั่น บุฟเฟ่สุดคุ้ม เทรนไม่อั้น NX Training Buffet มี 2 แบบ แบบครึ่งปี ราคา 29,000 บาท แบบ 1 ปี ราคา 49,000 บาท

จากประเทศอังกฤษ นำ Siemens NX มาช่วยในการพัฒนาอุปกรณ์ทางด้านงานสำรวจอวกาศ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ First European rover mission to Mars ด้วยความมั่นใจในเรื่องของประสิทธิภาพ คุณภาพ และการทำงานเชื่อมโยงอย่างไร้รอยต่อของงานออกแบบ (CAD) และ งานด้านการผลิต (CAM) รวมถึงความสามารถในการทำงานร่วมกับ บริษัทพันธมิตร ที่ต้องมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลสามมิติที่แตกต่างกัน ด้วย NX Synchronous Technology  

ผู้ผลิตเบาะรถยนต์ ชั้นนำจากประเทศจีน ประสบผลสำเร็จในการนำระบบ PLM อย่างเต็มรูปแบบจาก Siemens Digital Industries Software เข้ามาเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน โดยในส่วนของ Siemens NX สามารถช่วยในการลดเวลาและค่าใช้จ่าย ทางด้านงานวิศวกรรม และผลิต รวมถึงการเชื่อมโยงการทำงานทั้งในองค์กร ลูกค้า และบริษัทคู่ค้า

บริษัทจากอังกฤษ ใช้ Siemens NX มาช่วยในการออกแบบและผลิต อุปกรณ์ขับเคลื่อนส่วนบุคคลแบบล้อเดี่ยว (Electric Unicycles) โดยสามารถช่วยลดระยะเวลาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และออกแบบรูปทรงได้สวยงาม รวมถึง สามารถควบคุมการออกแบบให้อยู่ในข้อกำหนดของมาตรฐานความปลอดภัย

บริษัทผู้ให้บริการด้านงานออกแบบผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรมจากสเปน สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่มีความซับซ้อน รูปทรงที่สวยงาม และลดเวลาในการออกแบบ 65% ด้วย Siemens NX

ผู้ผลิตวาล์ว คุณภาพสูง สามารถพัฒนาสินค้าให้คุณภาพที่ดีขึ้นโดยมีต้นทุนที่สามารถแข่งขันได้ด้วยการใช้ Siemens NX

ผู้ผลิตชิ้นงานด้วยการผลิตแบบ Additive Manufacturing ชั้นนำของโลกจากเยอรมัน ใช้ Siemens NX ในการพัฒนาวิธีการผลิต โดยช่วยให้ลดเวลาและความผิดพลาดในการผลิต

พัฒนาชิ้นส่วนรถแข่ง Formula 1 โดยสามารถผลิตชิ้นส่วนจาก CAD จนเป็นชิ้นงานสำเร็จที่มีคุณภาพสูงได้ใน 24 ชั่วโมง ด้วย Siemens NX

บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนเครื่องปรับอากาศชั้นนำของอินเดีย ลดเวลาในการพัฒนาสินค้าสู่ตลาด 60% ด้วยการใช้งาน Siemens NX 

Powered by MakeWebEasy.com